Kiểm tra giải Vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng

22/07/2020  / 140 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 55/QĐ-TTr ngày 28 tháng 5 năm 2020 của Chánh Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc kiểm tra giải Vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng, Thanh tra Bộ đã tiến hành kiểm tra công tác tổ chức giải theo đúng kế hoạch, thời gian. Giải Vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng là giải thi đấu thể thao thành tích cao được tổ chức theo kế hoạch thi đấu thể thao năm 2020 của Tổng cục Thể dục thể thao. Để tổ chức giải, Tổng cục Thể dục thể thao đã ban hành các quyết định tổ chức giải, thành lập Ban Tổ chức, Ban trọng tài và Điều lệ thi đấu theo đúng quy định.

Từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 6 năm 2020, Ban Tổ chức giải đã tổ chức Lễ khai mạc, tổ chức thi đấu, trao giải và bế mạc tại bãi biển Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng. Tổng cục Thể dục, thể thao đã điều động 26 trọng tài tham gia điều hành giải.

Ban tổ chức đã bố trí nhân viên y tế, nhân viên bảo vệ an ninh trật tự, đội ngũ nhân viên phục vụ đảm bảo cho công tác tổ chức thi đấu; đã trang bị bàn y tế, thuốc thông thường phục vụ công tác sơ cấp cứu. Trang thiết bị phục vụ thi đấu được trang bị đầy đủ. Các trang thiết bị bảo vệ vận động viên đảm bảo yêu cầu. Hoạt động tuyên truyền cho Giải cũng đã được Ban tổ chức thực hiện qua các phương tiện thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương; treo băng rôn, cờ xung quanh địa điểm thi đấu và các trục đường chính của thành phố. Giải đã thu hút được đông đảo nhân dân tới xem, cổ vũ, động viên tinh thần cho các vận động viên thi đấu.

Giải Vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng đã được tổ chức đúng Kế hoạch và Điều lệ của Tổng cục Thể dục thể thao, đúng thời gian, địa điểm thi đấu. Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định. Hồ sơ nhân sự các đoàn tham dự giải đã được chuẩn bị đầy đủ theo quy định của pháp luật. Cơ sở vật chất đã đảm bảo tiêu chuẩn chuyên môn kỹ thuật theo quy định của Điều lệ số 03/ĐL-LĐCMVN ngày 10 tháng 01 năm 2020 của Liên đoàn Cầu mây Việt Nam về việc ban hành Điều lệ giải Vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2020. Việc khám sức khỏe, mua bảo hiểm thân thể cho vận động viên được thực hiện theo quy định của Điều lệ Giải.

Kết quả thi đấu:

Nội dung đồng đội 4 nữ: Nhất Đội Hà Nội; Nhì Đội Nghệ An; Ba Đội Công An Nhân dân và Đội Quảng Ninh,

Nội dung đồng đội 4 nam: Nhất Đội Thành phố Hồ Chí Minh; Nhì Đội Thanh Hóa; Ba Đội Sóc Trăng,

Nội dung tuyển 4 nữ: Nhất Đội Nghệ An; Nhì Đội Hà Nội; Ba Đội Bắc Giang và Đội Sóc Trăng,

Nội dung tuyển 4 nam: Nhất Đội Thành phố Hồ Chí Minh; Nhì Đội Hà Nội; Ba Đội Nghệ An và Đội Đồng Nai,

Nội dung tuyển 3 nữ: Nhất Đội Công an nhân dân; Nhì Đội Hà Nội; Ba Đội Quảng Ninh và Đội Sóc Trăng,

Nội dung tuyển 3 nam: Nhất Đội Thanh Hóa; Nhì Đội Sóc Trăng; Ba Đội Nghệ An và Đội Hà Nội.